Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Danh Muc Cap 2

Danh Muc Cap 3 | Ten San Pham

San pham Cung Loai | Mo Ta

Đèn Trang Trí Siêu Sáng
Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Tin tức

4 Lý do bạn nên chọn đèn thả led chiếu sáng cho văn phòng

Môi trường làm việc rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến cảm hứng làm việc và năng suất lao động của các thành viên. Hiện nay việc sử dụng đèn led như các loại đèn led âm trần, đèn tuýp, đèn downligt… đang được các doanh nghiệp quan tâm bởi nguồn sáng led mang lại ánh sáng dễ chịu, lại tiết kiệm điện một cách hiệu quả. Tuy nhiên việc sử dụng các loại đèn led thông thường dường như trở nên quá đơn điệu, xu hướng sử dụng đèn thả led đang ngày càng ưa chuộng bởi những lý do sau:

Đèn Thả led tiết kiệm điện tối đa

Chi phí tiền điện có lẽ là một con số không hề nhỏ đối với mỗi công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là những công ty lớn, có diện tích rộng và đông nhân viên, hầu hết các văn phòng đều sử dụng điện chiếu sáng hầu như cả ngày làm việc, vì thế các doanh nghiệp luôn đau đầu về vấn đề hóa đơn tiền điện, đặc biệt là vào mùa hè.

  

Đèn Thả led nghệ thuật

 

Sử dụng Đèn thả led cho văn phòng là một giải pháp đang được các doanh nghiệp trẻ quan tâm để chiếu sáng và trang trí cho văn phòng công ty. Đèn Thả led nghệ thuật mang tính nghệ thuật cao,nhưng vẫn tiết kiệm điện một cách tối đa giống như các loại đèn led thông thường khác. Điện năng tiêu thụ của đèn led thấp hơn đèn huỳnh quang, nếu chúng ta sử dụng 01 đèn led thay cho 01 đèn huỳnh quang thì mỗi tháng chúng ta sẽ tiết kiệm được 7.2000đ.

Đèn Thả led nghệ thuật bảo vệ thị lực cho người dùng

 Đèn Thả led nghệ thuật vẫn phát huy tối đa hiệu quả chiếu sáng cao nhưng vẫn bảo vệ sức khỏe thị lực cho con người, Để đọc sách hoặc làm việc thì chúng ta thường dùng chuẩn ánh sáng từ 300 – 500 lux. Thường thì ánh sáng chuẩn của văn phòng là 400lux là tốt nhất. Do đó tùy vào công việc mà mà cần những tiêu chuẩn ánh sáng phù hợp. Việc tạo môi trường có ánh sáng đủ, tự nhiên rất cần thiết, giúp chúng ta tập trung tốt hơn, công việc hiệu quả hơn.

 Đèn Thả led nghệ thuật

Không những thế đèn led rất thân thiện môi trường, không chứa lưu huỳnh, không thải khí CO2, đảm bảo sức khỏe.

Đèn thả trang trí văn phòng mang lại không gian làm việc tích cực

Mỗi người chúng ta dành gần hết thời gian cuộc đời tại nơi làm việc, thông thường là 8 tiếng, có người là 10- 12 tiếng, công việc áp lực cộng với việc gò bó trong bốn bức tường gây ra hiện tượng xì trét, mệt mỏi và chán việc, sử dụng các loại đèn trang trí đẹp mắt và độc đáo lại xua tan không gian trắng nhàm chán, đơn điệu ở văn phòng, mang lại không gian thư giãn tích cực, tạo cảm hứng làm việc cho mỗi người.

Đèn Thả Nghệ Thuật

Đây là lý do mà hiện nay, các loại đèn thả led nghệ thuật, đặc biệt là đèn thả led được sử dụng nhiều trong việc trang trí và chiếu sáng cho văn phòng, ngoài ra việc sử dụng kết hợp các loại đèn thả cho văn phòng làm cho không gian thêm sinh động, gần gũi với thiên nhiên, cách biệt với thế giới xô bồ bên ngoài.

 ĐènThả led nghệ thuật  đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.

Hiện nay các mẫu đèn led trên thị trường nói chung có kiểu dáng đơn giản và về cơ bản tương tự nhau, tuy nhiên với đèn thả led nghệ thuật bạn có thể dễ dàng lựa chọn bởi kiểu dáng đa dạng giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn và phù hợp với phong cách, cá tính  cũng như ý tưởng của người thiết kế.

Trên đây là những lý do bạn nên chọn đèn thả làm thiết bị chiếu sáng cho văn phòng làm việc, có thể nói, việc sử dụng đèn thả nghệ thuật đang trở thành xu hướng chung, để có một không gian sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp nhưng vẫn thể hiện được “văn hóa riêng” của doanh nghiệp.

Để được lựa chọn, tư vấn và lắp đặt hệ thống đèn thả chiếu sáng cho văn phòng, liên hệ Dencongtrinh.vn, chúng tôi có đủ các kiểu dáng đèn thả nghệ thuật, đèn thả led hiện đại, đèn tường, đèn chùm … mang phong cách của các vùng miền khác nhau, từ châu á, châu âu, châu mỹ…. Liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Tin tức khác

backtop

0936.236.855 - 0931.789.955

0972.682.601

Dencongtrinh.vn@gmail.com