Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Danh Muc Cap 2

Danh Muc Cap 3 | Ten San Pham

San pham Cung Loai | Mo Ta

Đèn Trang Trí Siêu Sáng
Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Tin tức

Bài trí đèn tường LED đơn giản mà đẹp

Từ xa xưa, khi đèn điện còn chưa ra đời, người ta đã sử dụng đèn tường vì những lợi ích công dụng của nó. Đèn tường thời xưa sử dụng dầu hoặc nến làm nhiên liệu để thắp sáng giúp cho việc di chuyển của con người, tuy nhiên nó cũng góp phần mang đến cho không gian kiến trúc vẻ đẹp huyền ảo nhất là về đêm.

Ngày nay, đèn tường led đang dần trở nên phổ biến vì sự khả dụng cũng như tính năng trang trí của nó. Những chiếc đèn tường tạo nên điểm nhấn không gian cho một căn phòng. Kết hợp cùng đèn ốp trần, đèn downlight chiếu sáng.., đèn tường mang lại sự lãng mạn, nhẹ nhàng và sang trọng. Mỗi chiếc đèn tường đặt cạnh một bức tranh, một tấm rèm, hay một bức tượng, nhìn chúng như những đốm lửa nhỏ góp phần tạo nên linh hồn cho các tác phẩm nghệ thuật.     

>> Xem thêm bài viết: 5 dòng sản phẩm đèn led phù hợp chiếu sáng phòng khách.

                                   Sáng tạo thiết kế đèn led khiến căn nhà thêm sang trọng

 

 

 

Đèn tường có thể được lắp ở nhiều nơi trong nhà và chúng khá dễ trong việc lựa chọn vị trí lắp đặt, chúng thích hợp đặt trong phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, ban công, thậm chí ngay trong phòng làm việc. Đèn tường đặt trong phòng ngủ có thể chiếu sáng cho việc đọc sách và làm nhiệm vụ của một chiếc đèn ngủ khá hợp lý. Các mẫu đèn tường hiện nay đa dạng và tiện dụng, phần lớn chúng có thiết kế đơn giản với màu sắc nhã nhặn. Có những mẫu đèn ngủ có phần khớp quay để người sử dụng có thể điều hướng được ánh sáng dễ dàng.

 

 

 

Khách hàng hiện nay đang chuộng các mẫu đèn ngủ có màu vỏ là màu trắng sữa, màu này khi thắp sáng bóng đèn led màu vàng trắng hoặc trắng sáng mang lại cho không gian xung quanh luồng sáng dịu ngọt, êm ái. Đặc biệt là màu sáng vàng của mỗi bóng đèn led tạo hiệu quả không gian cực tốt. Không gian biến hóa và mang lại cảm giác gần gũi, ngọt ngào cho người sử dụng.

 

    

Một vài lưu ý khi chọn mua và lắp đặt đèn tường Những lưu ý này dựa theo lời khuyên của các nhà phong thủy và khá hữu ích cho các hộ gia đình.

  • Chọn đèn tường nên tránh các loại đèn có kiểu dáng rườm rà, phức tạp nhiều chi tiết. vì thứ nhất, càng nhiều chi tiết lượng bụi bẩn bám vào càng nhiều rất khó lau chùi vệ sinh và làm xấu đèn sau một thời gian sử dụng. thứ hai kiểu dáng quá nhiều chi tiết khiến không gian nặng nề, mệt mỏi.
  • Cũng tránh các loại chụp đèn có hình dáng con rắn hoặc hình bông hoa chúc xuống phía dưới, theo quan niệm của người phương Đông thì những hình này mang lại vận xui cho gia đình. Theo lý giải khoa học thì nó tạo cho người trong nhà cảm giác bất an, xuống tinh thần.
  • Công suất của đèn cũng nên được lưu ý, đèn tường không có chức năng chiếu sáng chính mà chỉ là ánh sáng phụ hỗ trợ nên bóng đèn led trong đèn tường chỉ chọn loại công suất vừa phải hoặc công suất chiếu sáng thấp.
  • Màu sắc ánh sáng đèn tường nên chọn màu vàng trắng. Chiều cao đèn tường bố trí ở vị trí khoảng 1,6 m – 2m so với chân tường để không cao quá so với chiều cao của người và cũng không thấp quá giảm hiệu quả chiếu sáng.

Tin tức khác

backtop

0936.236.855 – 0931.789.955

Dencongtrinh.vn@gmail.com