Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Danh Muc Cap 2

Danh Muc Cap 3 | Ten San Pham

San pham Cung Loai | Mo Ta

Đèn Trang Trí Siêu Sáng
Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Tin tức

Bừng sáng không gian sống với bộ sưu tập đèn Panasonic

Các sản phẩm đèn trần được trang bị công nghệ chiếu sáng hiện đại, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. 

Hàng loạt sản phẩm mới nằm trong hệ thống chiếu sáng nhà cửa được Panasonic giới thiệu tại Việt Nam. Với 22 sản phẩm thuộc các danh mục gồm đèn trần LED, đèn thả bàn ăn, treo tường được thiết kế theo hướng hiện đại và thanh lịch, Panasonic đang nỗ lực đáp ứng nhu cầu nâng cấp hệ thống chiếu sáng ngày càng cao của nhiều gia đình Việt.

Không gian sống bừng sáng với hệ thống chiếu sáng thông minh của Panasonic.

Bên cạnh đó, nhà bếp với những bữa tối ấm cúng và lãng mạn cũng là phần không gian không thể bỏ qua. Sản phẩm đèn thả bàn ăn của Panasonic với thiết kế thanh lịch, có thể dễ dàng tùy chỉnh độ cao theo ý muốn, giúp tạo nên ánh sáng dịu nhẹ, mang lại bầu không khí đầm ấm cho những bữa cơm gia đình.Các sản phẩm đèn trần trang bị công nghệ chiếu sáng hiện đại, mang lại nguồn ánh sáng gần giống với tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. 

Thiết kế treo thả từ trần nhà giúp xoá bỏ những hạn chế như dây điện bị vướng mắc xung quanh hay chân đèn chiếm diện tích bàn ăn. Với những tính năng và thiết kế thông minh, đèn thả bàn ăn Panasonic không chỉ là thiết bị chiếu sáng đơn thuần mà còn là một sản phẩm trang trí cho không gian bếp của các gia đình. 

Đèn thả bàn ăn của Panasonic tạo ra được ánh sáng tập trung lên mặt bàn,

vì thế, hướng sự chú ý vào bàn ăn, giúp món ăn trở nên ngon và hấp dẫn hơn.

Một hệ thống chiếu sáng không những phải đảm bảo được các yếu tố đủ sáng, không gian thoáng đãng mà còn phải đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ và phục vụ các mục đích riêng biệt của người dùng. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, song song với các sản phẩm chiếu sáng mới ra mắt năm nay Panasonic cung cấp thêm dịch vụ thiết kế chiếu sáng miễn phí cho không gian sống của các gia đình bởi những chuyên gia đến từ Nhật Bản. Cuối cùng, dòng sản phẩm đèn treo tường với ưu điểm tiết kiệm điện và thời gian sử dụng lâu dài, thường được dùng để bổ sung ánh sáng cho những góc khuất và làm tôn lên vẻ đẹp của các hoa văn, họa tiết của tường. Với ánh sáng vừa đủ, những chiếc đèn treo tường hoàn toàn có thể dùng để làm đèn chiếu ban đêm, giúp dễ dàng di chuyển vào buổi tối mà không cần bật thêm các bóng đèn lớn.

Cụ thể, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế hệ thống chiếu sáng cho ngôi nhà của mình, bạn có thể chuẩn bị sơ đồ mặt bằng, mặt đứng, bố trí và gửi đến Panasonic. Sau đó, Panasonic sẽ lập một bảng quy hoạch phù hợp với mặt bằng sàn hoàn chỉnh. Bạn chỉ cần đến nhận bản thiết kế chiếu sáng hoàn chỉnh và được nhân viên tư vấn tận tình miễn phí. 

Kỹ thuật chiếu sáng với ánh đèn tán xạ làm tăng thêm cảm giác thư thái.

Bạn sẽ không phải lo lắng khi kỹ thuật thiết kế hệ thống chiếu sáng của Panasonic đã được chứng nhận trên toàn cầu. Kỹ thuật chiếu sáng với tên gọi Symphony. Nhờ kết hợp số liệu Lux truyền thống và số liệu Feu, Panasonic có thể đo độ sáng tại bất kỳ nơi nào trong phòng với độ chính xác cao, từ đó thiết lập các mẫu chiếu sáng, giúp người dùng cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.

(Nguồn: Panasonic)

Tin tức khác

backtop

0936.236.855 - 0931.789.955

0972.682.601

Dencongtrinh.vn@gmail.com