Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Danh Muc Cap 2

Danh Muc Cap 3 | Ten San Pham

San pham Cung Loai | Mo Ta

Đèn Trang Trí Siêu Sáng
Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Tin tức

Đây là những lựa chọn chiếu sáng tối ưu cho căn hộ của bạn

Bạn đang trên đường đến một nơi ở được chiếu sáng tốt.

 

 

Cư dân căn hộ hiểu được thử thách của việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng giải quyết các vấn đề như thiếu ánh sáng tự nhiên và không gian sàn tối thiểu. Để biến căn hộ ảm đạm của bạn thành một nơi ở đầy ánh sáng, hãy xem những lời khuyên của chuyên gia về cách chọn ánh sáng tốt nhất cho không gian của bạn.

1. Mục tiêu cao với đèn trần bắt mắt

 

 

Kết hợp một đèn trần “đậm” sẽ hướng sự chú ý lên trên và mở ra không gian của bạn. "Một đèn trần lớn, thậm chí ngoại cỡ có thể làm tăng thêm ánh sáng và cá tính, và cũng đánh lừa thị giác khi cho rằng không gian lớn hơn nhiều so với thực tế", nhà thiết kế nội thất và nhà sản xuất xu hướng Lamps Plus - Michael Murphy nói.

Điều đó không có nghĩa là bạn hoàn toàn nên chối bỏ tất cả các nguồn ánh sáng khác, mặc dù. Đèn trần không thường làm việc một mình nếu bạn đang thiếu ánh sáng tự nhiên.

"Đèn trần có thể thắp sáng toàn bộ căn phòng, nhưng chỉ với các nguồn sáng khác. Một đèn trần duy nhất được sử dụng làm nguồn sáng duy nhất thì “rất tồi” và không có tác dụng cải thiện phòng của bạn", Sid Pinkerton, chủ sở hữu của Manhattan Staging nói.

2. Cân nhắc đèn treo và chiếu sáng trên cao cho một phòng trang điểm

Lựa chọn chiếu sáng cho một căn phòng trang điểm có thể khó khăn, nhưng Michael Amato, giám đốc sáng tạo của The Urban Electric Co., đề nghị các đèn treo nhỏ cho không gian.

"Một vấn đề với không gian nhỏ, đặc biệt là trong các phòng trang điểm nhỏ bé, là chiếu sáng xung quanh bàn trang điểm", Amato nói. "Khi chỉ có một mảng tường mỏng, sai lầm là hoàn toàn bỏ đi đèn treo và chỉ có ánh sáng trên cao, thứ có thể khắt khe và áp đảo, khiến cho không gian cảm thấy thậm chí còn nhỏ hơn. Kết hợp đèn treo với ánh sáng trên cao, những chiếc đèn và ánh sáng tự nhiên có thể mang lại sự cân bằng cho không gian và khiến nó cởi mở và hấp dẫn. "

3. Chọn chụp đèn của bạn một cách khôn ngoan (hoặc bỏ chúng hoàn toàn)

Chụp đèn, nếu bạn hoàn toàn sử dụng chúng, không chỉ là điểm nhấn trang trí - chúng thực sự tạo nên sự khác biệt lớn về chất lượng ánh sáng bạn nhận được từ đèn của bạn. Do đó, điều quan trọng là biết mục đích ánh sáng của bạn là gì khi chọn một chụp đèn.

"Các chụp đèn sáng hơn sẽ cho phép nhiều ánh sáng hơn vào trong phòng, trong khi các chụp đèn tối hơn sẽ làm cho ánh sáng cục bộ hơn và tỏa sáng ở trên và dưới đèn", Pinkerton nói.

Tuy nhiên, đừng ngại từ bỏ chụp đèn truyền thống. Nếu mục tiêu cuối cùng của bạn là một căn phòng tràn ngập ánh sáng, Murphy gợi ý tránh hoàn toàn chụp đèn truyền thống, và thay vào đó chọn đèn với các chụp thủy tinh hoặc lưới, hoặc chọn chiếu sáng theo phong cách Edison, ở đó bóng đèn được phô bày.

4. Ấm áp với đèn tròn

Ánh sáng trong nhà của bạn nên khiến cho không gian của bạn cảm thấy hấp dẫn - không giống như bạn đang ngồi trong 1 phòng chờ lạnh lẽo. Để thực hiện điều đó, nhà thiết kế nội thất Marie Burgos gợi ý gắn bó với bóng đèn phát ra ánh sáng vàng mềm mại hơn.

"Đó là sự thư giãn hơn và gửi tín hiệu đến cơ thể của bạn để thư giãn cho giấc ngủ ngon hơn về đêm," Burgos nói.

Đó là bởi vì ánh sáng màu xanh có thể ngăn chặn mê-la-tô-nin (1 loại  hoóc môn giúp điều hòa nhịp sinh học), giúp kích thích giấc ngủ. Hãy nghĩ về chế độ "Night Shift" mới của Apple cho iPhone chẳng hạn, nó làm cho ánh sáng trên iPhone của bạn trở nên ấm hơn sau khi trời tối.

Để có được ánh sáng màu vàng, mềm mại đó bạn sẽ muốn tìm bóng các bóng đèn sợi đốt/ LED, Murphy nói, nó thấp hơn trên thang Kelvin so với các ánh sáng khác.

5. Đừng quên ánh sáng làm việc

 

 

Khi chọn đèn chiếu sáng, điều quan trọng là không chỉ xem xét độ sáng tổng thể trong phòng, mà còn nghĩ về các khu vực trong nhà bạn, nơi bạn sẽ cần ánh sáng tập trung cho một công việc, chẳng hạn như đọc sách ở bàn làm việc. Chiếu sáng chức năng đặc biệt hữu ích trong nhà bếp chung cư. "Ánh sáng dưới tủ sẽ cung cấp cho bạn tất cả ánh sáng bạn cần để thấy các công việc trong tầm tay", Pinkerton nói.

6. Treo gương trên tường

Bạn đã biết rằng gương có thể giúp khiến cho một căn phòng trông lớn hơn, nhưng Murphy cũng gợi ý đặt gương đối diện trực tiếp từ cửa sổ để giúp trả lại ánh sáng xung quanh phòng và tối đa hóa những gì đã có. "Nó sẽ mang đến ảo giác rằng có nhiều cửa sổ hơn bạn thực sự có."

8. Tận dụng lợi thế của không gian tường

 

 

 

Một cách để làm việc với việc thiếu diện tích? Tránh dùng hết không gian sàn có giá trị và sử dụng các bức tường của bạn với các đèn được gắn như đèn tường, thứ có thể bắt mắt như bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào. "Đèn treo chẳng hạn chiếu sáng cạnh giường tiết kiệm không gian trên những chiếc bàn cạnh giường chật chội và là một bất ngờ tuyệt vời",  nhà thiết kế nội thất Amanda Nisbet nói.

8. Kiểm soát với Công tắc đèn

Các công tắc là cách duy nhất để thực sự có ánh sáng linh hoạt trong nhà của bạn. Pinkerton đề nghị kết hợp các công tắc bất cứ khi nào có thể, và chọn các loại đèn có cả công tắc cao/thấp hoặc các bóng đèn 3 chiều.

Sử dụng công tắc cũng có thể ngay lập tức thay đổi tâm trạng của một căn phòng. "Chúng điều chỉnh cường độ ánh sáng cho một bầu không khí thân mật hơn", Burgos nói.

9. Suy nghĩ về hình thức và chức năng

Chức năng là chìa khóa khi lựa chọn ánh sáng cho căn hộ của bạn, nhưng đừng bỏ qua tầm quan trọng của việc nguồn sáng của bạn gắn với thẩm mỹ tổng thể của bạn cho một cái nhìn liền mạch. "Xử lý ánh sáng của bạn như một phần của nội thất," Burgos gợi ý. Ví dụ, "Bạn có thể có các vật liệu hoàn thiện khác nhau như kim loại, thủy tinh, gỗ hoặc bê tông, Thứ sẽ gắn đèn trang trí của bạn với phong cách của bạn."

 

Theo Elledecor - Biên dịch Dencongtrinh.vn

>> Tham khảo: Những nguyên tắc cơ bản khi lắp đặt đèn trang trí nội thấtCách chọn mua và sử dụng đèn trang trí nội thấtTop 10 sai lầm cần tránh trong thiết kế nội thất năm 2018

Tin tức khác

backtop

0936.236.855 – 0931.789.955

Dencongtrinh.vn@gmail.com