Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Danh Muc Cap 2

Danh Muc Cap 3 | Ten San Pham

San pham Cung Loai | Mo Ta

Đèn Trang Trí Siêu Sáng
Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Tin tức

Đèn thả nghệ thuật - giải pháp tối ưu cho ánh sáng phòng bếp

Trong việc thiết kế phòng bếp thì ánh sáng luôn là một yếu tô vô cùng quan trọng. Việc sử dụng đèn chiếu sáng, đèn thả nghệ thuật không chỉ đơn giản là tạo thêm ánh sáng cho không gian mà còn mang tới cho đến sự thẩm mỹ và tinh tế. Chính điều này đã mang đến sự đòi hỏi nhiều hơn cho việc lựa chọn mẫu thiết kế và sắp xếp đèn cho bếp ăn gia đình.

Dưới đây, Đèn công trình xin giới thiệu một số lưu ý khi trang trí ánh sáng phòng bếp.

 

>> Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi trang trí ánh sáng phòng ngủ

 

 

 

 

Đèn thả nghệ thuật - giải pháp tối ưu cho ánh sáng phòng bếp

 

Lựa chọn kiểu đèn thả

Hiện tại, Đèn công trình cung cấp và phân phối những mẫu đèn thả phòng bếp, đèn thả nghệ thuật với thiết kế đẹp mắt, độc đáo, ấn tượng phù hợp với nhiều không gian cũng như nhiều phong cách khác nhau, từ đơn gian tới hiện đại, sang trọng. Không chỉ vậy, những mẫu đèn LED chiếu sáng, đèn thả nghệ thuật của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá cả lại vô cùng cạnh tranh.

 

 

Vị trí của đèn thả

Trong không gian phòng bếp, bàn ăn luôn là vị trí được ưu ái nhiều nhất về diện tích và ánh sáng. Để mang đến sự hiệu quả, đa số các kiến trúc sư đều lựa chọn treo đèn ngay phía bên của bàn ăn, tập trung luồng ánh sáng chính một cách đầy đủ nhất. Bên cạnh đó, để biết được cần lựa chọn mẫu đèn nào, cần xem xét các yếu tố liên quan như: Chiều cao từ trần đến sàn nhà, tổng diện tích của phòng ăn cũng như cách sắp xếp của các vật dụng khác,… Bạn cần bố trí hệ thống chiếu sáng sao cho các thành viên không bị sấp bóng hoặc khó chịu vì bị ánh sáng rọi trực tiếp khi ngồi ở bàn ăn. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn những mẫu đèn thả nghệ thuật ảnh phù hợp với không gian phòng bếp nhà bạn.

 

 

Ánh sáng của đèn thả

Để mang đến nguồn ánh sáng thích hợp, không quá âm u nhưng cũng không quá chói mắt, bạn cần lựa chọn số lượng bóng đèn cần thiết và phù hợp nhất cho toàn bộ bếp ăn. Trong trường hợp có quá nhiều ánh đèn hoặc luồng sáng có cường độ quá cao, gây khó chịu cho thị giác, toàn bộ cảm giác ấm cúng và thân mật của không gian dành cho gia đình sẽ bị thổi bay. Bên cạnh đó, luồng ánh sáng hạn hẹp, mang lại cảm giác u tối sẽ khiến không gian trở nên lạnh lẽo và gây ra sự bất tiện nhất định cho các sinh hoạt diễn ra hằng ngày. Tùy thuộc vào từng không gian phòng mà bạn nên chọn đèn thả nghệ thuật với số lượng phù hợp.

 

 

 

 

Lưu ý

Với những phòng ăn có diện tích nhỏ hẹp, việc bố trí đèn thả, đèn thả nghệ thuật, đèn chùm hoặc đèn trang trí khá dễ dàng hơn so với những không gian có diện tích rộng. Tuy nhiên, bạn có thể trung hòa tất cả bằng cách lựa chọn và sắp xếp thêm các vật dụng trang trí khác. Ví dụ: Nếu lựa chọn bộ đèn chùm pha lê với kích thước lớn đặt ở trung tâm của căn phòng, các vật dụng kèm theo nên kết hợp sao cho làm nổi bật sự sang trọng và tinh tế của thiết bị này. Mặc khác, đa số các loại đèn pha lê với kích thước lớn này mang lại hiệu quả chiếu sáng không cao, thế nên, bạn nên bố trí thêm hệ thống đèn điện khác để phạm vi lan tỏa của áng sáng được lan toả mạnh hơn.

 

 

 

Tin tức khác

backtop

0936.236.855 - 0931.789.955

0972.682.601

Dencongtrinh.vn@gmail.com