Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Danh Muc Cap 2

Danh Muc Cap 3 | Ten San Pham

San pham Cung Loai | Mo Ta

Đèn Trang Trí Siêu Sáng
Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Tin tức

Điều gì khiến đèn LED Panel Rạng Đông được khách hàng ưa chuộng?

Đèn LED Panel đang được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực như: nhà ở, văn phòng công sở, bệnh viện, siêu thị,… Trong bài viết này, mời bạn khám phá 4 yếu tố làm nên chất lượng và độ tin cậy của đèn LED Panel Rạng Đông.

Sản xuất LED trên dây chuyền tự động

Đèn LED Panel Rạng Đông sửa dụng Chip LED Samsung có hiệu suất sáng cao, tuổi thọ lên tới 30000 giờ, mạch LED được sản xuất trên dây chuyền tự động giúp (tốc độ gắn CHIP lên tới 60.000 Dot/h) có độ chính xác cao giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và giảm tối đa sai lỗi.

Khung đèn được sản xuất trên dây chuyền bán tự động

Khung được hàn chắc chắn và có tính chính xác cao, thêm vào đó là dây chuyền sơn tự động, đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngoại quan của đèn

Rạng Đông làm chủ khâu thiết kế ma trận tạo sáng

Việc làm chủ khâu thiết kế ma trận tạo sáng giúp Rạng Đông sản xuất được đèn LED Panel khác với tiêu chuẩn, sẵn sàng đáp ứng được các đơn đặt hàng có yêu cầu đặc biệt, thêm vào đó là kiểm soát được mức độ đồng đều ánh sáng trên bề mặt đèn, không xảy ra tình trạng đèn sáng không đồng đều khi lắp đặt thực tế, nâng cao tiện nghi và thẩm mỹ cho không gian chiếu sáng.

Dây chuyền CNC thiết kế từ phần mềm chuyên dụng với độ chính xác cao (+- 0.02mm)

Với việc phát triển các mẫu đèn LED Panel Hoa văn, Rạng Đông đã đáp ứng được tất cả các nhu cầu cá nhân hoá của khách hàng. Để làm được điều đó, dây chuyền CNC với các máy cắt CNC tự động, độ chính xác cao (+- 0.02mm) có thể dễ dàng hoàn thiện các mẫu hoa văn mà khách hàng mong muốn có trên bề mặt đèn Panel cho công trình của mình

Tin tức khác

backtop

0936.236.855 - 0931.789.955

0972.682.601

Dencongtrinh.vn@gmail.com