Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Danh Muc Cap 2

Danh Muc Cap 3 | Ten San Pham

San pham Cung Loai | Mo Ta

Đèn Trang Trí Siêu Sáng
Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Tin tức

Hướng dẫn thi công đèn chùm phòng khách nhanh chóng và an toàn

Đèn chùm phòng khách là loại đèn trang trí đặc biệt được sử dụng phổ biến trong không gian gia đình trong thời gian qua. Có kích thước, hình dáng và cấu tạo đặc trưng nên để thi công vật dụng này cũng cần có những chú ý nhất định. Để hiểu hơn về vấn đề này mời bạn tham khảo thêm các thông tin dưới đây nhé.

Bạn đang muốn sử dụng đèn chùm trong các vị trí khác nhau của ngôi nhà? Để có thể làm được điều này cần phải hiểu rõ được chức năng, phân loại và cách thức lựa chọn sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, cần chú ý đến hiệu quả sử dụng bởi đèn phải gắn với không gian kiến trúc và nội thất trong ngôi nhà.

Mẫu đèn chùm sang trọng trong biệt thự cao cấp

Mt s lưu ý khi quyết đnh lp đèn chùm
- Nơi treo đèn chùm
Thông thường những mẫu đèn chùm thường được lựa chọn treo ở những không gian lớn, có tính sang tọng và cân đối như phòng khách, phòng ăn, khu vực hội họp hay sảnh lớn… Còn với những không gian có diện tích nhỏ hơn thì nên hạn chế, còn nếu muốn sử dụng thì hãy lưu ý đến chiều cao, vị trí của không gian và kích thước của đèn.

- Đnh v chùm đèn
Chú ý đến quan hệ của bề mặt tương ứng của đèn chùm với các bề mặt trong không gian đặc biệt là chú ý đến trần và sàn. Bạn đang có ý định sử dụng đèn chùm thì cần quan tâm đúng mức đến khâu thiết kế và xác định vị trí treo đèn để thiết kế trần sao cho thích hợp nhất. Cùng với đó là việc thiết kế sàn tương ứng cũng như xác định nội thất trên bề mặt sàn.

Thực tế thì tất cả các vấn đề này đều có mối quan hệ mật thiết với nhau. Điểm cần lưu ý đó là tránh vị trí treo đèn chùm rơi đến các khu vực đứng hay ngồi của người làm việc, sinh hoạt. Đèn chùm nên treo thẳng với vị trí bàn trong phòng họp, phòng ăn, phòng bếp… hay những nơi khnogo có nội thất, không phải vị trí sinh hoạt thường xuyên.
- Kích thước đèn chùm
Kích thước loại đèn này cần phải có tỷ lệ hài hòa với không gian và các đồ nội thất để có thể mang đến yếu tố thẩm mỹ ấn tượng nhất. Đèn dù có đẹp đến mấy mà không tuân thủ theo những quy tắc này sẽ không làm nên nét hòa hợp cho căn phòng của bạn. Nếu như phòng rộng bạn dùng đèn chùm nhỏ sẽ có cảm giac “lọt thỏm”. Còn với những không gian nhỏ mà lại dùng đén lớn sẽ tạo nên cảm giác ngột ngạt, bí bách khiến phòng càng trở nên hẹp hơn.

Để có thể chọn đượuc kích thước đèn chùm thích hợp bạn có thể tuân thủ theo công thức sau:
+ L = 1/5H — Trong đó, L là độ dài của đèn, H là chiều cao trần nhà trong trường hợp chúng khoảng 3 mét.
+ L = 1/4H — Đối với trường hợp trần nhà cao trên 3 mét. 
+ Với các trường hợp chiều cao từ sàn lên trần không được 3 mét thì tuyệt đối không nên sử dụng đèn chùm cổ điển mà chỉ nên sử dụng những loại có thiết kế đơn giản, phù hợp.
+ Với trần nhà có chiều cao từ 2.6m trở xuống thì tuyệt đối không nên sử dụng đèn chùm. 
Với những không gian như quán cà phê, nhà hàng khi thi công với đèn chùm có thể bọc thêm một lớp áo xung quanh để có thể làm giảm cường độ ánh sáng của đèn.
- Kiu dáng, hình thc
Các yếu tố này cần phù hợp với phong cách thiết kế nội thất và các đồ nội thất liên quan trong không gian. Tùy thuộc vào phong cách không gian mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng đèn sao cho thích hợp nhất.

Chuẩn bị kỹ thuật trước khi thi công đèn chùm
Để có thể treo đèn chùm cần phải chuẩn bị những yếu tố kỹ thuật liên quan đến chúc. Tham khảo thêm thông tin để có thể đưa ra quyết định đúng đắn với không gian nhé.

Đèn chùm pha lê cao cấp

- Móc treo đèn
Những chiếc đèn thường có trọng lượng lớn đặc biệt là đèn làm bằng chất liệu pha lê vì thế cần phải có móc chắc chắn và an toàn cho đèn và người dùng. Nếu có ý định lắp đèn thì bạn nên xác định từ đầu để chôn móc dưới lớp bê tông khi làm trần nhà. Tuyệt đối không được gắn vào hệ thống trần thạch cao bởi chúng dễ gây sập, gãy…

- Thông s k thut
Bạn hoàn toàn có thể tự mua đèn chùm về sử dụng trong không gian gia đình mình tuy nhiên hãy tham khảo thêm các thông số kỹ thuật để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Bạn có thể lựa chọn những loại có gắn bộ điều khiển đi chung. Bạn có thể sử dụng bộ chiết áp để có thể thay đổi cường độ chiếu sáng. Tránh trường hợp thấy đèn quá sáng mà tháo bớt bóng như thế sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động và tính thẩm mỹ.

- Chú ý khi la chn đèn chùm
Trên thực tế thì đèn chùm không dễ treo. Nhiều người không mấy bận tâm đến vấn đề này mà chỉ biết mua đèn về treo lên móc. Nhiều bộ đèn chùm rất đẹp nhưng treo lên làm xấu cả phòng lẫn đèn, có thể vì kích thước không phù hợp hay có thể vì phong cách kệch cỡm cũng có thể vì màu sắc “đá” nhau với nội thất…

Đèn chùm là một loại trang thiết bị hay đồ trang trí quan trọng, được trang hoàng ở những vị trí quan trọng trong gia đình. Vì thế để chúng có thể phát huy được tác dụng tối đa thì cần phải có sự tư vấn của các chuyên gia. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ các chuyên gia chiếu sán — nội thất hay các kiến trúc sư để có giải pháp tốt nhất.
Nếu như bạn có ý định lựa chọn đèn chùm mà ra các cửa hàng thì rất dễ bị lóa mắt. Bởi thực tế hiện nay thị trường có nhiều mẫu mã, chất liệu đến kiểu dáng rất đa dạng. Vừa có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng và đặc điểm không gian nhưng cũng gây khó khăn trong việc lựa chọn các món đồ thích hợp. Chính vì thế nên tham khảo thêm nhiều ý kiến khác nhau để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.
Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc lựa chọn và thi công đèn chùm trang trí trong không gian gia đình. Bạn đang có ý định lắp đặt hệ thống ánh sáng trong gia đình mà chưa tìm được giải pháp thích hợp hãy liên hệ ngay với Đèn công trình để được tư vấn kịp thời nhé!

Tin tức khác

backtop

0936.236.855 – 0931.789.955

Dencongtrinh.vn@gmail.com