Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Danh Muc Cap 2

Danh Muc Cap 3 | Ten San Pham

San pham Cung Loai | Mo Ta

Đèn Trang Trí Siêu Sáng
Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Tin tức

Khác biệt giữa công tắc Panasonic và Sino

Khi lựa chọn bất cứ sản phẩm hay thiết bị điện nào, người tiêu dùng luôn băn khoăn không biết lựa chọn thương hiệu nào là phù hợp và an toàn nhất trong quá trình sử dụng. Chính sự khác biệt của các thương hiệu – thiết bị điện dẫn tới sự băn khoăn cho rất nhiều người tiêu dùng. Vậy sự khác biệt của công tắc Panasonic và Sino là gì? Cùng đọc bài viết dưới đây để thấy được sự khác biệt đó nhé!

Về thiết kế

Dòng công tắc Panasonic là dòng nhập khẩu cao cấp, thiết kế đơn giản, tinh tế hơn mang đến sự sang trọng - hiện đại tạo điểm nhấn cho mọi không gian sử dụng các thiết bị điện. Dòng công tắc ổ cắm với 7 dòng công tắc khác nhau, được sử dụng phổ biến hơn cho mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, thiết kế công tắc Panasonic phù hợp với các công trình lớn lẫn dân dụng, các tòa nhà cao cấp…

Còn đối với dòng công tắc Sino tạo trung vào việc thiết kế các công tắc mang đến điểm nhấn cho không gian lắp đặt. Công tắc Sino thiết kế mang đến sự đẳng cấp - hiện đại hơn cho không gian nhà bạn.

Công tắc điện Panasonic chất lượng tốt 

Về độ bền

Công tắc Panasonic được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp nên hầu hết các sản phẩm luôn có độ bền cao, mang đến sự yên tâm cho người sử dụng. Trong quá trình sử dụng các thiết bị điện Panasonic người dùng không phải thay thế các thiết bị điện.

Tuy nhiên, công tắc Sino thì không được như vậy, độ bền của sản phẩm ở mức trung bình, trong quá trình sử dụng phải thay thế sửa chữa sớm hơn tuy nhiên lại có lợi thế rõ ràng về giá thành.

Về chất lượng

Panasonic tự hào là thương hiệu mang tới các thiết bị điện Panasonic nổi tiếng hàng đầu thế giới, các sản phẩm được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại của đất nước mặt trời mặt nên chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn JIS Nhật Bản, châu Âu. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Đối với Sino, công tắc có chất lượng không tốt bằng Panasonic nên khi lựa chọn các thiết bị điện người tiêu dùng cần cân nhắc lựa chọn được thiết bị tốt nhất và phù hợp với không gian lắp đặt của nhà mình.

Công tắc điện Sino giá thành cạnh tranh

Về giá cả

Panasonic là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng nên có giá thành cao hơn so với các thiết bị điện của thương hiệu khác. Tuy nhiên, giá thành cao lại đi đôi với chất lượng tốt. Còn đối với dòng công tắc của Sino thì các thiết bị điện có giá thành rẻ và phải chăng hơn. 

Như vậy, tùy vào mục đích sử dụng, công suất, giá thành mà bạn có thể lựa chọn thiết bị điện công tắc - ổ cắm tốt nhất và phù hợp với không gian lắp đặt.

Để được tư vấn lựa chọn các thiết bị điện Panasonic chất lượng, tốt nhất, quý khách có thể liên hệ với Công ty CPTM & SX thiết bị điện Hà Nội của chúng tôi theo:

Địa Chỉ: Số 89 Trần Khát Chân - P.Thanh Lương - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 024.7308.5665  

Hotline: 0936.236.855 - 0931.789.955 - 0972.682.601

E-Mail: dencongtrinh.vn@gmail.com -  Website: dencongtrinh.vn

backtop

0936.236.855 - 0931.789.955

0972.682.601

Dencongtrinh.vn@gmail.com