Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Danh Muc Cap 2

Danh Muc Cap 3 | Ten San Pham

San pham Cung Loai | Mo Ta

Đèn Trang Trí Siêu Sáng
Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Tin tức

Kinh nghiệm mua máy bơm nước gia đình

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn mua máy bơm cho gia đình mình, bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại máy bơm nào là phù hợp nhất, bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các kiểu dáng máy bơm khác nhau. Vậy kinh nghiệm mua máy bơm nước gia đình là gì? Để trả lời cho những thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về kinh nghiệm mua máy bơm nước gia đình tốt nhất.

Kinh nghiệm mua máy bơm nước gia đình

Máy bơm nước gia đình thiết kế đơn giản – tinh tế mang đến nguồn nước cho gia đình 

Xác định mục đích sử dụng máy bơm nước 

Để lựa chọn được máy bơm nước gia đình phù hợp với nhu cầu sử dụng thì bạn cần xác định được mục đích sử dụng máy bơm nước. Và tùy từng nguồn nước khác nhau: hút nước từ giếng khoan  hay các đường ống nước máy lên bể chứa trên cao, dung tích bồn chứa dự định lắp đặt như thế nào để có thể lựa chọn được loại máy bơm phù hợp nhất…Từ các thông số kĩ thuật mà bạn cân nhắc lựa chọn được loại máy bơm nước phù hợp nhất và tối ưu nhất dành cho nhà bạn. Và khi lựa chọn máy bơm thì bạn nên xác định được vị trí để máy bơm có diện tích bao nhiêu để có thể lựa chọn mua máy bơm nước có kích thước phù hợp nhất.

Xác định được độ cao và độ dài của máy bơm 

Tùy vào các vị trí mà bạn cần đặt máy bơm là rất khác nhau. Để máy bơm có thể cho nước lên từng độ cao khác nhau, máy bơm cũng phải là loại có công suất phù hợp nhất thì mới có thể bơm hút được nước một cách phù hợp nhất. Ví dụ ở các độ cao từ vị trí đặt máy bơm đến bồn chứa là 10 mét thì bạn nên chọn mua máy bơm nước có khả năng đẩy tối đa là 15 mét. Tương tự, với chiều sâu của giếng khoan là 6 mét thì bạn nên chọn mua loại máy bơm có độ sâu hút tối đa là 9 mét để đảm bảo được độ bơm hút của máy bơm nước tốt nhất và phù hợp nhất.

Lựa chọn máy bơm nước có công suất phù hợp 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm có công suất khác nhau. Nên tùy vào độ cao của ngôi nhà mà bạn có thể cân nhắc thật kĩ lưỡng để có thể lựa chọn được máy bơm có công suất phù hợp nhất. Với độ cao khoảng tầm 10 mét thì bạn nên chọn loại máy bơm có công suất 125W. Đối với nhà cao tầm trên 15 mét thì bạn nên chọn máy bơm nước có công suất từ 250W để đảm bảo cho sức bơm hút của máy bơm là tốt nhất. 

Lựa chọn thương hiệu uy tín – chất lượng 

Nhu cầu sử dụng các loại máy bơm nước ngày càng nhiều, cùng với đó là có rất nhiều các thương hiệu cung cấp máy bơm nước khác nhau như: Panasonic, Pentax, Ebara, Tsurumi…Với mỗi thương hiệu máy bơm nước khác nhau mang đến những đặc điểm của máy bơm nước là khác nhau nên người dùng cần cân nhắc thật kĩ lưỡng để có thể lựa chọn được loại máy bơm nước có thương hiệu uy tín – chất lượng nhất. Và thương hiệu luôn được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn đó là Panasonic. Máy bơm nước Panasonic có rất nhiều ưu điểm nổi bật: chất lượng tốt, động cơ bền, hoạt động mạnh mẽ êm ái nhất, độ bền cao – tuổi thọ lâu dài... chính vì thế mà người dùng nên cân nhắc thật kĩ lưỡng để có thể lựa chọn được loại máy bơm nước phù hợp nhất.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp

Bạn nên lựa chọn địa chỉ cung cấp máy bơm uy tín – chất lượng để mang đến sự yên tâm cho người dùng sử dụng. Và khi lựa chọn được địa chỉ uy tín thì bạn sẽ yên tâm về giá cả, chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường. Và Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Thiết Bị Điện Hà Nội chính là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị điện Panasonic, máy bơm nước Panasonic chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. 

Để đặt mua máy bơm nước tại Công ty chúng tôi, quý khách hàng hãy nhấc máy lên và gọi cho các nhân viên tư vấn theo số hotline: 0936.236.855 - 0931.789.955 để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc quý khách có thể truy cập vào địa chỉ website: http://dencongtrinh.vn/bang-gia-san-pham-panasonic-pricelist-ap-dung-tu-04-2018.html để lựa chọn được loại máy bơm tốt nhất và phù hợp nhất với gia đình mình. 

Tin tức khác

backtop

0936.236.855 - 0931.789.955

0972.682.601

Dencongtrinh.vn@gmail.com