Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Danh Muc Cap 2

Danh Muc Cap 3 | Ten San Pham

San pham Cung Loai | Mo Ta

Đèn Trang Trí Siêu Sáng
Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Tin tức

Làm sao chọn quạt hút phù hợp cho phòng tắm?

Quạt hút thường được thiết kế gắn âm vào trần hoặc tường để thông gió, cải thiện luồng không khí và giảm độ ẩm thừa cho căn phòng.  Sử dụng quạt hút giúp ngăn ngừa nấm mốc, khử mùi và duy trì chất lượng không khí trong nhà luôn tươi mát, bảo vệ sức khỏe cho người và vật nuôi. Dưới đây là ba điều cần cân nhắc khi bạn mua một chiếc quạt hút trong phòng tắm.

 

Chọn quạt hút đúng công suất

Lựa chọn một chiếc quạt hút phù hợp cho căn phòng là rất quan trọng. Công suất quạt quá lớn sẽ gây tiếng ồn khó chịu. Và tất nhiên, một chiếc quạt hút quá nhỏ cũng không có tác dụng rõ rệt cho phòng tắm của bạn.

Để xác định công suất tối thiểu của chiếc quạt hút bạn cần, đầu tiên bạn hãy tính thể tích của căn phòng (dài x rộng x cao) sau đó nhân với số lần thay đổi không khí được khuyến nghị. Phòng tắm không có vòi hoa sen cần khoảng 6-8 lần thay đổi không khí mỗi giờ. Phòng tắm có vòi hoa sen cần thay đổi 15-20 lần. Ví dụ, một phòng tắm có vòi hoa sen kích thước trung bình là 3 mét (dài) x 2 mét (rộng) x 2,4 mét (cao) x 15 lần thay đổi trung bình hoặc không khí mỗi giờ = 216 m3/h.

Con số cuối cùng này sẽ cung cấp cho bạn công suất quạt hút bạn cần cho phòng tắm của mình. 

 

Lắp đặt quạt hút đúng vị trí

Khi lựa chọn quạt hút cho phòng tắm, bạn cần cân nhắc cả vị trí lắp đặt để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho quạt. Về mặt kỹ thuật, các hệ thống này loại bỏ hơi ẩm từ phòng tắm và thải ra ngoài trời thông qua hệ thống ống dẫn trong nhà. Hầu hết các quạt hút phòng tắm được lắp đặt trên trần, nhưng một số mẫu cũng có thể được lắp đặt trên tường. Bạn nên nhờ thợ điện có chuyên môn lắp đặt quạt hút, đặc biệt là trong môi trường phòng tắm nhiều rủi ro.

 

Tiếng ồn của quạt

Hầu hết chúng ta sử dụng thời gian tắm để thư giãn. Nhưng không có gì tồi tệ hơn khi thời gian thư giãn đó bị phá hủy bởi một chiếc quạt hút ồn ào. Vì vậy, khi chọn quạt, bạn cũng sẽ cân nhắc về mức độ tiếng ồn khi vận hành của quạt. Ngày nay, các loại quạt thông gió hiện đại sở hữu công suất cao nhưng vẫn không gây ra tiếng động quá lớn, cho phép bạn tận hưởng khoảng thời gian thoải mái của riêng mình.

 

Tin tức khác

backtop

0936.236.855 - 0931.789.955

0972.682.601

Dencongtrinh.vn@gmail.com