Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Danh Muc Cap 2

Danh Muc Cap 3 | Ten San Pham

San pham Cung Loai | Mo Ta

Đèn Trang Trí Siêu Sáng
Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Tin tức

Làm thế nào để trang trí sử dụng bóng đèn LED Edison

Bóng đèn cổ điển có phong cách bền bỉ

 

Bóng đèn Edison

 

Nếu bạn yêu hình dáng của những bóng đèn sợi đốt cũ, bạn nên biết rằng bóng đèn Edison cổ điển đã ra đi LED. Những bóng đèn lấy cảm hứng từ cổ điển này vẫn có vẻ đẹp thời trang cổ và thậm chí tốt hơn nhờ tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi đã yêu cầu nhà thiết kế nổi tiếng Chris Stout-Hazard chia sẻ những gì bạn cần biết về bóng đèn lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển LED.

 

Bộ sưu tập NUD

 

Điều gì khiến cho bóng đèn Edison độc đáo như vậy? Dây tóc. Đó là sợi dây bên trong chúng tạo ra ánh sáng điện rực rỡ của chúng

"Bóng đèn Edison hấp dẫn vì một vài lý do", Chris nói. "Dây tóc bên trong chúng là thứ biến đổi chúng thành nghệ thuật chiếu sáng, vì vậy điều quan trọng là phải làm nổi bật chúng trong vật cố định." Ví dụ, bạn không muốn che đi vẻ đẹp này sau một cái chụp đèn.

Mẹo: Nếu bạn muốn phô diễn bóng đèn Edison, hãy giữ cho chúng mờ. Chúng sẽ phát ra một ánh sáng ấm hơn, phô bày ánh sáng rực rỡ của dây tóc.

Nhiệt độ màu bóng đèn

 

Energy Star

 

Bóng đèn Edison phát ra ánh sáng vàng ấm cúng. Nhiệt độ màu của chúng là lý do tại sao.

Nhiệt độ màu của bóng đèn được đo bằng đơn vị gọi là Kelvins. Dải tiêu biểu của bóng đèn thường nằm trong khoảng từ 2700K đến 6500K.

"Sáng trắng tiêu chuẩn cháy ở khoảng 2.700K," Chris nói. "Tuy nhiên, Edisons là gần 2.000K." Chỉ số Kelvin càng thấp thì ánh sáng vàng càng xuất hiện nhiều hơn. "Ánh sáng màu vàng cổ điển của chúng thêm vào sự độc đáo của chúng."

Bóng đèn LED Edison có thể giúp bạn ngủ

 

 

Bóng đèn LED Edison rất tuyệt vời cho ánh sáng ở môi trường xung quanh, nhưng không quá nhiều cho chiếu sáng chức năng. "Chúng không quá tốt để đọc sách " Chris nói. "Tuy nhiên, chúng là những đèn nhấn tuyệt vời có thể giúp bạn thư giãn".

Việc tiếp xúc với màu xanh, ánh sáng cân bằng ban ngày vào buổi tối có thể tác động tiêu cực đến các hình thái giấc ngủ của bạn theo một số nghiên cứu. Chris cho biết thêm, "Vì vậy, có ánh sáng ấm hơn phục vụ một mục đích thực tế để giữ nhịp điệu sinh học này đúng lịch."

Làm thế nào để trang trí với bóng đèn Edison

 

Một bóng đèn Edison treo thấp tạo nên môi trường xung quanh. Alvhemmakleri

 

Nơi nào bạn nên đặt 1 chiếc đèn bằng cách sử dụng một trong những bóng đèn này? "Bởi vì bạn sẽ không chỉ dựa vào bóng đèn Edison một mình để thắp sáng một không gian, tôi sẽ tập trung vào việc giữ những bóng đèn này thấp hơn trong phòng", Chris nói.

"Rất nhiều cảm giác ấm áp chúng tôi cảm thấy khi nhìn vào ngọn lửa được bắt chước với ánh sáng rất ấm ở những vị trí thấp. Phối trộn chúng với các thiết bị chiếu sáng khác ở vị trí cao hơn và bạn sẽ có một sự phối hợp linh hoạt có thể đáp ứng cho nhiều hoạt động khác nhau."

Đèn Cranky của Roger và Chris

 

Cranky là một chiếc đèn bàn lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển. Roger và Chris

 

Chris Stout-Hazard và chồng Roger Hazard là những bộ đôi năng động đằng sau dòng sản phẩm trang trí nội thất của Mỹ Roger và Chris. Nhiều mặt hàng trong bộ sưu tập đèn đẹp điên rồ của họ có đèn LED Edison. Chúng tôi yêu cầu Chris chia sẻ thông tin về một sở thích khách hàng, một chiếc đèn bàn có thể điều chỉnh được gọi là Cranky.

"Tôi lớn lên trong một gia đình rất khoa học - cha mẹ tôi những năm đầu hôn nhân đã học với nhau trong các lớp hóa học hữu cơ, và chúng tôi luôn có thiết bị y tế và phòng thí nghiệm xung quanh nhà. Trong thực tế, cha tôi và tôi đã chế tạo chiếc đèn đầu tiên khi tôi còn là một đứa trẻ sử dụng hỗn hợp các bộ phận công nghiệp và khoa học. Roger và tôi bắt đầu dòng sản phẩm đèn của chúng tôi, nhiều thiết kế của tôi gợi lại tình yêu của tôi về tính thẩm mỹ này. Cranky chỉ  như niềm vui lớn không phải để làm - mọi người đều có đèn điều chỉnh, nhưng không có gì như thế này - và khách hàng của chúng tôi đã đồng ý. Đó là một trong những tác phẩm phổ biến nhất của chúng tôi. "

Biên dịch Dencongtrinh.vn

Tin tức khác

backtop

0936.236.855 – 0931.789.955

Dencongtrinh.vn@gmail.com