Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Danh Muc Cap 2

Danh Muc Cap 3 | Ten San Pham

San pham Cung Loai | Mo Ta

Đèn Trang Trí Siêu Sáng
Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Tin tức

Những bộ đèn chùm pha lê nặng nhất thế giới

Đèn chùm pha lê đã thực sự trở nên phổ biến và ngày càng tăng về số lượng và chất lượng khắp nơi trên thế giới. Sau đây là 7 bộ đèn chùm pha lê lớn nhất thế giới.

Vị trí thứ 7 là bộ đèn chùm trong Rialto Square Theatre ở Joliet, Illinois.

Chiếc đèn chùm pha lê nhỏ nhất trong số 7 chiếc đèn lớn nhất thế giới, đó là chiếc đèn chùm trong Nhà hát được gọi là ‘Công nương’. Bộ đèn chùm đã tiêu tốn hai năm để tạo ra và tốn kém một nửa triệu đô la để hoàn thành đúng vào ngày sinh nhật.

Nửa triệu đô la vào những năm 1920, bạn có thể mua được nhà và trả lương hàng tuần cho bao nhiêu người trong thời buổi hiện nay?

Vị tri thứ 6 là bộ đèn chùm trong cung điện Jai Vilas Palace.

Bộ đèn chùm pha lê gồm có 2 chiếc với trọng lượng mỗi chiếc lên tới 3,5 tấn. Với trọng lượng lớn như vậy, để có thể cố định đèn trên trần nhà, họ đã sử dụng 10 con voi để đóng dấu và giữ vững bộ đèn.

Cung điện Jai Vilas Palace được thiết kế bởi một đại tá người anh trong thời gian sang Ấn Độ đô hộ. Trong không gian căn phòng đặt bộ đèn chùm, sơn tường được dát vàng với khối lượng ước tính lên tới 58kg.

Vị trí thứ 5 là bộ đèn chùm pha lê trong cung điện Dolmabahce ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Đây là một chiếc đèn chùm pha lê có trọng lượng 4.5 tấn nằm ở cung điện Dolmabahce ở Istanbul. Nó chứa 750 đèn thắp sáng và được trang trí bằng hàng trăm tinh thể pha lê Bohemian.

Đó là một món quà từ Nữ hoàng Victoria của Anh Quốc gửi tặng đế chế Ottoman vào cuối những năm 1800. Tòa nhà này cũng là nơi có bộ sưu tập lớn nhất của những chiếc đèn chùm Bohemian trên thế giới.

Vị trí thứ 4 là bộ đèn chùm được đặt tại Knokke Casino ở Bỉ

Knokke là một khu nghỉ mát ven biển gần biên giới giữa Bỉ và Hà Lan. Đây cũng là 1 trong 10 sòng bạc của Bỉ và cũng là 1 trong 7 bộ đèn chùm lớn nhất thế giới. Người Bỉ rất thu hút bởi đèn chùm của họ thậm chí họ còn có 1 cụm từ ‘căn phòng đèn chùm’ chính là “Kroonluchterzaal” – một từ rất khó phát âm.

Các đèn chùm được làm bằng tinh thể pha lê Áo Venice, và có số lượng chính xác lên tới 22.000 viên . Bộ đèn còn bao gồm 2.700 đèn tạo ra ánh sáng cho các tinh thể qua việc khúc xạ. Bộ đèn này có đường kính 8.5m và chiều cao 6.5m. Toàn bộ cấu trúc chùm đèn nặng 6 tấn.

Vị trí thứ 3 là bộ đèn chùm pha lê ở Palais Garnier Opera, Pháp

Ngọn đèn chùm ở Palais Garnier ở Pháp – một quốc gia nổi tiếng với sự quyến rũ của cái đẹp, và bộ đèn đồ trang trí cũng nặng tới 6 tấn. Nhưng đó là một thiết lập phù hợp cho tòa nhà.. Toà nhà, nơi có các vở opera truyền thống của Pháp, trang trí rất công phu: phía trong được trang trí bằng các phào cầu kì, cột và phiến bằng đá cẩm thạch.

Napoleon bắt đầu cho xây dựng ở nhà hát này vào năm 1858 và nó vẫn tồn tại đến ngày nay. Ngọn đèn chùm khổng lồ được treo ở khán phòng, nơi các vở opera được diễn ra. Vì vậy, khi bạn xem các vở opera trong nhà hát chắc chắn bạn cũng sẽ thích thú với đèn chùm đó.

Vị trí thứ 2 là bộ đèn chùm của Nhà thờ Hồi giáo Kocatepe ở Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ

Thiên Chúa luôn là nguồn cảm hứng lớn nhất của con người để tạo ra rất nhiều nhà thờ và nhà thờ Hồi giáo Kocatepe, ở Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ cũng là một trong những nơi lớn, và đẹp nhất lấy cảm hứng từ đây. Bộ đèn chùm pha lê ở đây có trọng lượng 7,5 tấn, đường kính 5.5m và có 32 đèn phanh và 4 đèn góc.

Nhà thờ Hồi giáo này được sử dụng bởi khoảng 80.000 người tới cầu nguyện thường xuyên. Và chính tòa nhà, cùng với bộ đèn chùm pha lê khổng lồ này, được coi là một trong những thành tựu vĩ đại của kiến ​​trúc Thổ Nhĩ Kỳ.

Vị trí thứ 1 là chùm đèn pha lê trong Nhà thờ Hồi giáo lớn Sultan Qaboos, Oman.

Chùm đèn chùm lớn nhất được biết đến trên thế giới và nặng 8,5 tấn. Đèn chùm thực tế được làm bằng tinh thể pha lê Tiệp Khắc, và giá đèn bằng kim loại mạ vàng và treo dài 14 mét, đường kính 8m. Bộ đèn chùm pha lê lớn nhất thế giới này có thể sánh với tòa nhà 5 tầng.

Nó có cầu thang và sàn cần thiết để bảo trì riêng. Trong bộ đèn chùm này có tới 1.200 bóng đèn halogen kích hoạt bởi hơn 36 mạch điện.

7 bộ đèn chùm pha lê khổng lồ và cổ kính này dường như vẫn chưa bị phá vỡ kỉ lục bởi những chùm đèn hiện đại. Và qua đây chúng ta thấy càng phải trân trọng những giá trị truyền thống cổ đại hơn nữa để phát triển bền vững cho thế hệ tương lai.

Tin tức khác

backtop

0936.236.855 – 0931.789.955

Dencongtrinh.vn@gmail.com