Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Danh Muc Cap 2

Danh Muc Cap 3 | Ten San Pham

San pham Cung Loai | Mo Ta

Đèn Trang Trí Siêu Sáng
Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Tin tức

Những tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn được đèn LED âm trần tốt

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu nhà cung cấp sản phẩm này , tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng tốt ,chính vì vậy chúng ta cần đưa ra môt số tiêu chí cơ bản để đánh giá xếp loại như dưới đây

1. Kích thước, kiểu dáng thiết kế 

Tùy thuộc vào không gian thiết kế nội thất của căn phòng mà các bạn có thể lựa chọn dạng đèn led cho phù hợp , loại đèn led dạng tròn, đèn led vuông, siêu mỏng, loại ốp trần đôi các bạn có thể tham khảo chi tiết ở phần các loại đèn led mà mình  đã phân tích cụ thể ở trên

2. Công suất sử dụng

Khi chọn mua đèn led đã bao giờ bạn tự hỏi mình cần chọn mua loại có công suất bao nhiêu chưa 3W, 5W, 6W, 7W, 9W, 12W hay 18 W là đủ đây, điều này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như diện tích, độ thẩm mỹ của căn phòng hay độ rọi Lux , độ quang thông Lumen, của ánh sáng. Vậy các giá trị này là gì:

Lux: là độ rọi của ánh sáng được tính bằng lượng sáng chuẩn trên một mét vuông, Lux = lumen/m2

Lumen: là giá trị đo tổng lượng ánh sáng trong khu vực được chiều sáng

Theo như tính toán của các chuyên gia thì giá trị độ rọi lux cần thiết cho các khu vưc như

Phòng ngủ: 150 Lx, phòng khách 150 - 300 Lux

Đối với 1W của đèn Led sẽ tạo ra được 100 Lumes (độ quang thông)

nếu phòng khách nhà bạn có diện tích là 20 m2 , chọn giá trị Lux = 150 , suy ra Lumen=20x150=3000 ,công suất đèn cần thiết = 3000/100=30W, từ đây bạn có thể dễ dàng tính được số lượng bóng đèn cần sử dụng cho căn phòng nhà mình rồi.

3. Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành cũng không kém phần quan trọng, một số mẫu đèn LED âm trần chính hãng hiện nay có thời gian bảo hành khá cao từ 1-3 năm.

4. Đèn Led âm trần với mức giá thế nào

Bên cạnh các tiêu chí về kiểu dáng, thiết kế thì mức giá bán của sản phẩm cũng là điều mà chúng ta cần quan tâm khi chọn mua , tùy theo loại đèn tròn hay vuông, có viền màu vàng hay bạc mà mức giá sẽ  khác nhau, loại rẻ nhất tầm khoảng 35- 40K, loại đắt nhất trong khoảng từ 150 -200 K thường của các thương hiệu uy tín, nói chung các sản phẩm này có mức giá khá phải chăng, phù hợp với hầu hết người tiêu dùng hiện nay, mặt khác các bạn nên mua combo cả bộ đèn 6 hoặc 8 chiếc thì giá sẽ rẻ hơn.

5. Xuất xứ thương hiệu - Địa chỉ mua hàng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng kinh doanh đèn LED âm trần này. Tuy nhiên không phải hãng nào cũng chất lượng, để tránh chọn phải những phải hàng lởm thì bạn phải tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Xem thử những hãng này đã có uy tín trên thị trường hay chưa. Một số hãng nổi tiếng và uy tín đã được được công nhận từ người tiêu dùng như bạn đặt niềm tin vào.

Về địa chỉ mua hàng thì bạn cũng phải cần tìm hiểu xem nên mua đèn led âm trần ở đâu có giá rẻ và chất lượng. Những nơi này phải có chính sách mua hàng, đổi trả chất lượng cũng như đảm bảo được chế độ bảo hành.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn thiết bị đèn Led downlight Rạng Đông chất lượng tốt, giá chính hãng ở đâu hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Thiết bị điện Hà Nội của chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn hotline: 0936.236.855 - 0931.789.955 - 0972.682.601 hoặc quý khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ website của công ty để đặt mua hàng trực tiếp: http://dencongtrinh.vn/

backtop

0936.236.855 - 0931.789.955

0972.682.601

Dencongtrinh.vn@gmail.com