Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Danh Muc Cap 2

Danh Muc Cap 3 | Ten San Pham

San pham Cung Loai | Mo Ta

Đèn Trang Trí Siêu Sáng
Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Tin tức

Ổ cắm điện âm sàn hãng nào tốt nhất?

Ổ cắm điện âm sàn là thiết bị điện được người tiêu dùng ưa chuộng và được lắp đặt phổ biến ở các không gian như: văn phòng hay tại phòng họp, ở gia đình…để dùng cho các thiết bị điện một cách tiện lợi nhất, đảm bảo được độ an toàn cao cho người sử dụng thiết bị điện. Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn mua ổ cắm điện âm sàn trên thị trường có nhiều hãng cũng cấp các loại ổ cắm điện âm sàn khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên chọn mua ổ cắm điện âm sàn nào chất lượng. Để giúp cho quý khách hàng lựa chọn được ổ cắm điện âm sàn, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu.

Ổ cắm điện âm sàn Panasonic

Ổ cắm điện âm sàn Panasonic của thương hiệu Panasonic được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt, được người tiêu dùng ưa chuộng lắp đặt ở các công trình dân dụng, công trình công nghiệp. Ưu điểm nổi bật của ổ cắm điện âm sàn Panasonic: thiết kế đơn giản, tinh tế; được sản xuất bằng vật liệu chắc chắn, vật liệu có độ bền cao nên đảm bảo được độ bền của sản phẩm. Ổ cắm âm sàn Panasonic được thiết kế với đa dạng module khác nhau: 2 module, 3 module, 6 module…và trong cùng một lúc có thể sử dụng được thiết bị điện trên cùng ổ cắm âm sàn mà không xảy ra bất cứ sự cố nào như hiện tượng chập cháy điện hay ổ cắm điện bị chảy nhựa. Đặc biệt, nắp ổ cắm điện âm sàn Panasonic thiết kế bên ngoài có nắp bảo vệ có khả năng chống bụi, chống nước tốt nhất.

Ổ cắm điện âm sàn Sino

Ổ cắm điện âm sàn Sino là dòng sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế đơn giản, màu sắc chủ đạo là màu đồng. sản phẩm này chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu so sánh chất lượng của ổ cắm điện âm sàn Sino với các dòng sản phẩm ổ cắm âm sàn khác chất lượng và độ bền không tốt bằng. Vì thế, khi lựa chọn mua ổ cắm điện âm sàn Sino bạn cần lưu ý để chọn mua được sản phẩm tốt nhất.

Ổ cắm điện âm sàn Legrand

Legrand là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng đến từ Pháp, được ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến ở các không gian, công trình khác nhau. Ổ cắm điện âm sàn Legrand có khả năng: chống nước tốt, chống được sự va đập, bảo vệ được độ bền của thiết bị khi lắp đặt ở sàn bê tông, bề mặt bàn những nơi có độ ẩm cao. Vì thế, ở các công trình luôn lựa chọn ổ cắm điện âm sàn Legrand để tiến hành lắp đặt ở các công trình.

Ổ cắm điện âm sàn Simon

Sự khác biệt lớn nhất của ổ cắm điện âm sàn Simon đó là được thiết kế với kiểu dáng rất tinh tế – đơn giản đảm bảo được độ bền của ổ cắm âm sàn trong quá trình sử dụng. Ổ cắm điện âm sàn Simon đến từ thương hiệu Tây Ban Nha, đảm bảo được các tiêu chuẩn kĩ thuật nên quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn ổ cắm điện âm sàn. Tuy nhiên, về giá thành của ổ cắm âm sàn Simon cao hơn so với các dòng sản phẩm khác nên khi lựa chọn ổ cắm điện âm sàn Simon thì người tiêu dùng nên cân nhắc thật kĩ lưỡng để tiết kiệm được các chi phí lắp đặt ổ cắm điện âm sàn.

Nên chọn mua ổ cắm điện âm sàn hãng nào tốt nhất?

Nhằm đáp ứng được nhu cầu lựa chọn mua ổ cắm điện âm sàn thì trên thị trường có nhiều địa chỉ chuyên cung cấp ổ cắm điện âm sàn với các hãng khác nhau. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được sản phẩm có chất lượng khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên chọn mua thiết bị ở đâu để đảm bảo được chất lượng. Công ty CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN HÀ NỘI địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam chuyên phân phối thiết bị điện chính hãng, chất lượng của thương hiệu Panasonic. Để đặt mua ổ cắm điện âm sàn chất lượng, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0936.236.855 – 0931.789.955 để chọn mua được dòng sản phẩm phù hợp nhất. 

Tin tức khác

backtop

0936.236.855 - 0931.789.955

0972.682.601

Dencongtrinh.vn@gmail.com