Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Danh Muc Cap 2

Danh Muc Cap 3 | Ten San Pham

San pham Cung Loai | Mo Ta

Đèn Trang Trí Siêu Sáng
Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Tin tức

Phân loại ổ cắm, phích cắm công nghiệp Schneider

1. Phân loại ổ phích cắm công nghiệp Schneider theo mức điện áp

Cuộc sống ngày càng hiện đại, cùng với sự phát triển của các loại máy móc hỗ trợ cho đời sống con người, nhu cầu sử dụng điện cũng ngày một gia tăng. Nhằm hướng đến mục tiêu tạo ra những thiết bị truyền dẫn tốt vừa có thể truyền dòng điện đi xa, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm được lượng lớn điện năng hao hụt do quá trình truyền dẫn, trong nhiều năm qua Schneider đã không ngừng nghiên cứu và chế tạo ra các loại ổ phích cắm hiện đại, đa dạng kích thước để phục vụ tối đa nhu cầu của người sử dụng. Nếu tính về mức điện áp thì ổ phích cắm công nghiệp Schneider hiện nay có hai loại bao gồm: ổ phích cắm công nghiệp Schneider một pha và ổ phích cắm công nghiệp Schneider ba pha. Tùy vào động cơ thiết bị đang sử dụng mà quý khách có thể sử dụng loại ổ cắm phù hợp. Xét về mặt kích thước và công suất thì ổ cắm ba pha sẽ có phần lớn hơn loại một pha nên quý khách cần phải lưu ý kĩ càng để mua được loại phù hợp với nhu cầu nhé.

2. Phân loại ổ cắm công nghiệp Schneider theo số cực

Bên cạnh việc phân loại theo mức điện áp, quý khách còn có thể phân loại ổ cắm công nghiệp Schneider dựa vào số cực để tìm mua được loại phù hợp với nhu cầu của mình. Số cực của các loại ổ cắm công nghiệp Schneider tăng dần từ: ổ cắm công nghiệp Schneider hai chấu, ổ cắm công nghiệp Schneider ba chấu, ổ cắm công nghiệp Schneider bốn chấu, ổ cắm công nghiệp Schneider năm chấu. Quý khách nên lưu ý cấu tạo của thiết bị cần sử dụng để mua loại ổ cắm có số lượng cực phù hợp.

> Tham khảo giá tại đây: Bảng giá thiết bị điện Schneider

3. Phân loại ổ phích cắm công nghiệp Schneider theo môi trường làm việc

Một phương pháp tiếp theo mà quý khách có thể dùng để phân biệt các loại ổ phích cắm công nghiệp Schneider là căn cứ theo môi trường làm việc của thiết bị, có hai loại ổ cắm công nghiệp Schneider chính được phân loại theo dạng này là: ổ cắm công nghiệp Schneider kín nước chuyên dùng cho các thiết bị khi sử dụng có thể bị tiếp xúc trực tiếp với các loại chất lỏng. Thứ hai là ổ cắm công nghiệp Schneider không kín nước dùng cho các thiết bị khô. Việc phân loại các dòng sản phẩm ổ cắm công nghiệp Schneider là một giai đoạn vô cùng cần thiết vì có tính quyết định đến hiệu quả sử dụng sau này. Chính vì vậy, để vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa có thể mua đúng loại ổ cắm theo nhu cầu, quý khách nên tìm hiểu cách phân loại ổ cắm công nghiệp Schneider nhé.

Tin tức khác

backtop

0936.236.855 - 0931.789.955

0972.682.601

Dencongtrinh.vn@gmail.com