Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Danh Muc Cap 2

Danh Muc Cap 3 | Ten San Pham

San pham Cung Loai | Mo Ta

Đèn Trang Trí Siêu Sáng
Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Tin tức

Phụ kiện trang trí Noel cho nhà chung cư diện tích nhỏ

Tại sao phải dùng phụ kiện trang trí Noel cho nhà chung cư diện tích nhỏ?

Trang trí Noel đã trở thành một xu hướng tại các thành phố lớn ở Việt Nam những năm gần đây, mỗi dịp Giáng sinh về. Không nằm ngoài xu thế đó, chủ nhân của các căn nhà chung cư cũng nô nức cùng nhau tìm kiếm phương án trang trí Noel cho tổ ấm nhỏ của mình. Bởi lẽ, những gia đình đa số vẫn còn có con nhỏ nên câu chuyện trang trí nhà mỗi dịp lễ, tết lớn như Noel là không thể bỏ lỡ. 


Tại sao phải dùng phụ kiện trang trí Noel cho nhà chung cư diện tích nhỏ?

Tuy nhiên, "tổ ấm" của các cặp vợ chồng trẻ hiện nay đa số là căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, việc trang trí Noel cho những ngôi nhà này bằng cây thông hay người tuyết khổng lồ là điều không thể. Và để giải bài toán đặt ra lúc này, chúng ta phải sử dụng các phụ kiện trang trí Noel đơn giản nhưng tận dụng được từng góc nhỏ không gian để mang không khí ấm áp, vui tươi của giáng sinh về nhà mình. Vậy tận dụng phụ kiện trang trí Noel như thế nào đây?

Những phụ kiện trang trí Noel không thể thiếu cho nhà chung cư diện tích nhỏ

1. Phụ kiện trang trí Noel không thể thiếu đầu tiên là vòng hoa nguyệt quế treo cửa

Với đặc tính nhà chung cư diện tích nhỏ nên người ta hạn chế sử dụng cây thông trang trí to chiếm nhiều diện tích, thay vào đó là phụ kiện nhỏ bé mang dư vị Noel như chiếc vòng hoa nguyệt quế treo cửa. Phụ kiện này có rất nhiều kích thước và giá thành khác nhau, đồng thời chúng dễ dàng treo và  tháo để dùng nhiều cho những năm về sau.


Phụ kiện trang trí Noel không thể thiếu đầu tiên là vòng hoa nguyệt quế treo cửa

2. Cây thông nhỏ đặt bàn để làm phụ kiện trang trí Noel

Vẫn là không thể thiếu cây thông Noel trong dịp Giáng sinh. Nhưng cây trang trí trong trường hợp này sẽ chỉ là phụ kiện nhỏ xinh để bàn, kệ sách, kệ ti-vi thay cho những lọ hoa hàng ngày.


Mua cây thông nhỏ đặt bàn để làm phụ kiện trang trí Noel

3. Tự làm phụ kiện trang trí Noel bằng dây đèn chớp tạo hình cây thông dán tường lung linh.

Mặc dù điều kiện không cho phép gia chủ có nhà trung cư diện tích nhỏ trang trí Noel bằng những vật dụng to đồ sộ, nhưng nếu vẫn muốn làm một điều gì đó khổng lồ thì bạn hãy nghĩ ngay đến việc tạo dựng một cây thông lớn bằng dây đèn chớp dán trên tường.


Cây thông nhỏ đặt bàn để làm phụ kiện trang trí Noel

Vật liệu để làm ra sản phẩm này có thể là:dây đèn led nhiều màu sắc, dây kim tuyến màu xanh lá cây và những phụ kiện trang trí nhỏ như ngôi sao, cây gậy, chiếc tất, hộp quà, trái châu...tất cả đều có kích thước phù hợp, không tốn diện tích. Ngoài ra, các bạn đang sở hữu nhà chung cơ diện tích nhỏ cũng có thể tận dụng phương án trang trí đèn chớp ở cửa, cửa sổ hay thậm chí là ban công.

Tin tức khác

backtop

0936.236.855 - 0931.789.955

0972.682.601

Dencongtrinh.vn@gmail.com