Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Danh Muc Cap 2

Danh Muc Cap 3 | Ten San Pham

San pham Cung Loai | Mo Ta

Đèn Trang Trí Siêu Sáng
Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Tin tức

Sai lầm thường gặp khi sử dụng đèn trang trí thả trần

Đèn trang trí thả trần hiện nay được rất nhiều gia đình ưa chuộng và xem như một vật trang trí không thể thiếu trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên, đa số các gia đình vẫn chưa tìm hiểu kỹ khi sử dụng loại đèn này, dẫn đến các lỗi rất cơ bản khi lựa chọn và lắp đặt.

Đèn trang trí thả trần là gì?

Đèn trang trí thả trần là một loại đèn có bộ phận phát sáng được treo thả từ trần nhà xuống bằng một hoặc nhiều sợi cáp (hoặc dây xích), sử dụng cho mục đích chiếu sáng một khu vực nhất định như phòng khách, phòng ngủ, bàn ăn, quầy bar....Đặc biệt, loại đèn này có kiểu dáng đa dạng được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau nên có thể đảm bảo tính thẩm mĩ tốt nhất trong không gian, chúng đóng vai trò như một vật trang trí nội thất sang trọng.


Đèn trang trí thả trần là gì?

Với khả năng có thể điều chỉnh độ cao, trên thị trường hiện nay có 2 loại đèn trang trí thả trần phổ biến, khắc phục được những hạn chế của đèn chùm đó là: 

- Đèn thả thường: Sử dụng để treo thả, trang trí trong căn phòng có trần dưới 3,5 mét

- Đèn thả thông tầng: Sử dụng để treo thả, trang trí cho khu vực cầu thang lên xuống của căn nhà. 

Những sai lầm thường gặp khi sử dụng đèn trang trí thả trần

1. Sử dụng đèn không theo phong cách và lối kiến trúc của không gian sống.

Cũng giống như không gian sống, đèn trang trí thả trần có nhiều kiểu dáng phù hợp cho từng loại phong cách và lối kiến trúc của không gian sống. Khi chọn mua sản phẩm này bạn cần chú ý đến sự hòa hợp của đèn với nội thất xung quanh và thiết kế tổng thể của cả ngôi nhà.


Nếu bạn là người yêu thích nét cổ điển thì nên chọn những chiếc đèn trang trí thả trần có thiết kế cổ điển.

Nếu bạn là người yêu thích sự hiện đại thì chọn những chiếc đèn trang trí trần thả có thiết kế tối giản, tinh tế. Ngược lại, nếu bạn là người yêu thích nét cổ điển thì nên chọn những chiếc đèn có thiết kế cổ điển. 

2. Sử dụng đèn có ánh sáng không phù hợp

Xu hướng lựa chọn đèn trang trí thả trần của khách hàng hiện nay là những chiếc đèn thật lộng lẫy và pha tạp nhiều loại màu sắc, ánh sáng đèn khác nhau. Tuy nhiên làm như vậy không những chẳng mang đến hiệu quả mà còn làm cho không gian trở nên rối mắt hơn. 


Khi mua đèn trang trí thả trần các bạn cần lưu ý đến ánh sáng của đèn sao cho tương hợp với màu sắc và nhu cầu sử dụng không gian cụ thể.

Rõ ràng sơn tường nhà chúng ta đều chỉ có 1 tông màu chủ đạo hoặc cùng lắm kết hợp các màu trung tính với nhau. Do đó, khi mua đèn trang trí thả trần các bạn cần lưu ý đến ánh sáng của đèn sao cho tương hợp với màu sắc và nhu cầu sử dụng không gian cụ thể.  

Cách lựa chọn đèn trang trí thả trần cho từng không gian.

Mỗi loại đèn trang trí thả trần sẽ có công năng sử dụng và kích thước lắp đặt khác nhau, do đó với từng không gian trong ngôi nhà của bạn sẽ phù hợp với các loại đèn thả trang trí khác nhau:

1. Đèn trang trí thả trần đối với khu vực phòng bếp

Đèn trang trí thả trần khu vực bếp có công năng chiếu sáng và làm đẹp ngay tại phía trên bàn ăn, chúng giúp bữa cơm gia đình bạn thêm ấm cúng tạo cảm giác ngon miệng hơn. Hiện nay loại đèn này có rất nhiều kiểu thiết kế đa dạng cho bạn lựa chọn, tuy nhiên còn phụ thuộc vào thiết kế không gian phòng bếp, cũng như thiết kế của bàn ăn của gia đình bạn mới có thể tìm được mẫu đèn trang trí thả trần phù hợp nhất.


Phụ thuộc vào thiết kế không gian phòng bếp, cũng như thiết kế của bàn ăn của gia đình bạn mới có thể tìm được mẫu đèn trang trí thả trần phù hợp nhất.

2. Đèn trang trí thả trần đối với khu vực phòng khách

Khu vực phòng khách cần có cường độ chiếu sáng lớn mới có thể cung cấp đầy đủ ánh sáng phục vụ sinh hoạt và tăng tính thẩm mỹ cho không gian căn phòng này. Rất nhiều ngôi nhà sử dụng hệ thống đèn trang trí thả trần ở đây và đèn chùm trang trí thả trần là lựa chọn tối ưu cho không gian này.


Đèn chùm trang trí thả trần là lựa chọn tối ưu cho không gian phòng khách.

3. Đèn trang trí thả trần đối dành cho khu vực phòng ngủ

Khi chọn đèn thả trần phòng ngủ bạn nên mua những mẫu đèn mang ánh sáng dịu nhẹ, ấm áp để đi vào giấc ngủ tốt hơn vì căn phòng này là chốn dành để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.


Đèn thả trần trang trí phòng ngủ bạn nên mua những mẫu đèn mang ánh sáng dịu nhẹ, ấm ấp để đi vào giấc ngủ tốt hơn

Một số mẫu đèn trang trí thả trần dễ lắp đặt và sử dụng

Đèn thả trần Tiffany 8 chú vẹt

Đèn thả trần Tiffany cao cấp

Đèn thả Hoa Hồng up ngươc kiểu dáng sang trọng

Đèn dây thả trần kiểu dáng Tiffany Hoa Hồng đường kính chao 40cm

Ngoài ra, các bạn có nhu cầu mua đèn trang trí thả trần hãy tham khảo thêm TẠI ĐÂY!

Tin tức khác

backtop

0936.236.855 - 0931.789.955

0972.682.601

Dencongtrinh.vn@gmail.com