Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Danh Muc Cap 2

Danh Muc Cap 3 | Ten San Pham

San pham Cung Loai | Mo Ta

Đèn Trang Trí Siêu Sáng
Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Tin tức

Sử dụng đèn trang trí Noel đẹp và an toàn, chống cháy nổ

Nên mua đèn LED trang trí Noel thay cho đèn sợi đốt

Đa số đèn trang trí Giáng sinh truyền thống sử dụng bóng đèn sợi đốt thường khá nóng, dễ bị hư. Trong khi đó, đèn LED trang trí Noel lại ít tỏa nhiệt, vẫn mát mẻ khi chạm vào dù hoạt động trong thời gian dài.

Đèn LED trang trí Noel không chỉ đảm bảo an toàn và giúp làm giảm khả năng xảy ra hỏa hoạn, mà còn tiết kiệm được chi phí điện năng.

Cây đèn trang trí Noel cắm điện hình kim kích thước 60cm

Cách sử dụng đèn trang trí Noel: Nên treo đèn ở đâu?

Treo những dây đèn trang trí Noel trên cây thông khô hay chết là một thảm họa vì cành khô trên cây chết có thể bắt lửa do nhiệt độ quá cao. Chắc chắn, nên tưới cây hàng ngày nếu bạn mua một cây còn sống để cây luôn khỏe mạnh và cành lá tươi mới.

Nếu sử dụng cây nhân tạo thì hãy chắc chắn rằng nó có khả năng chống cháy và để cây có thể dẫn điện trong trường hợp bị thiếu điện thì không nên sử dụng cây nhân tạo bằng kim lọai nhé!

Đèn trang trí Noel hình cầu 20 bóng Xanh Mint

Xem xét kỹ chất lượng đèn trang trí Noel trước khi lắp đặt

Tốt nhất là trước khi lắp đặt đèn trang trí Giáng sinh hoặc khi đèn trang trí Noel đã được rút phích cắm, hãy kiểm tra xem các bóng đèn có bị nứt, bể, cách điện bị lỏng hay dây điện bị đứt hay không. 

Nếu bạn đang sử dụng lại đèn từ một năm trước, điều quan trọng là phải kiểm tra thiết bị chiếu sáng hàng năm để đảm bảo chúng không có bị hư hỏng gì. Bóng đèn bị nứt hay ổ cắm bị hỏng có thể gây ra hỏa hoạn hay những sự cố về điện khác trong nhà.

Đèn led trang trí Noel hình quả cầu 20 bóng Xanh Mint dài 3 mét dùng điện

Để lắp đặt đèn trang trí Noel, đừng quá chú trọng đến chi tiết

Có thể cân nhắc xem bạn cần bao nhiêu khu vực để lắp đặt đèn trang trí của mình bằng cách đo khoảng cách giữa các đèn của bạn và độ dài của mỗi dây điện LED trang trí Noel để chúng không bị quá tải. Các đèn với khoảng cách 4 inch giữa các bóng đèn sẽ giúp chiếu sáng một khu vực rộng hơn với chi phí thấp hơn.

Việc sử dụng quá nhiều đèn trang trí Noel trong một khu vực có thể dẫn đến hiện tượng cháy điện và kém an toàn.

Dây đèn Led trang trí Noel hình quả cầu lưới dài 2.5 m gồm 20 quả bóng

Cách sử dụng đèn trang trí Noel ở vị trí lắp đặt an toàn

Khi treo đèn, bạn đừng nên đặt dây điện ở cửa ra vào, cửa sổ hay bên dưới những đồ nội thất khá nặng. Đảm bảo rằng các đèn có đường dẫn rõ ràng để không bị xáo trộn, rối rắm. Không nên đặt dây trên các lối đi, nơi sẽ có nhiều người qua lại, có thể đạp trúng dây điện.

Trang trí noel đẹp như biệt thự 11 tỷ của Quách Thành Danh

Lưu ý

Thỉnh thoảng bạn nên tắt đèn trang trí Noel khi đi ngủ hay ra khỏi nhà. Nếu bạn quên, có thể lắp đặt bộ đếm thời gian tự động để có thể tắt đèn vào những thời điểm khác nhau trong ngày.

Cách sử dụng đèn trang trí Noel hoạt động trong một thời gian dài cẩn thận sẽ giúp tiết kiệm tiền điện và giúp ngôi nhà của bạn tránh được mọi nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hiểm, dẫn đến cháy nổ.

Tin tức khác

backtop

0936.236.855 - 0931.789.955

0972.682.601

Dencongtrinh.vn@gmail.com