Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Danh Muc Cap 2

Danh Muc Cap 3 | Ten San Pham

San pham Cung Loai | Mo Ta

Đèn Trang Trí Siêu Sáng
Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Tin tức

“Thắp lửa” phòng ngủ với đèn led trang trí

Kỳ công thiết kế đèn và ánh sáng cho phòng ngủ nghe có vẻ kỳ cục. Thực chất phòng ngủ không chỉ để ngủ mà còn là nơi ta cuộn tròn luyện chưởng, ngắm Julia Robert và các tài tử trong Ocean’s Twelve, là nơi ta gói ghém một ngày bận rộn đã qua và thức dậy đối mặt với thực tế của một ngày mới; đôi khi ánh mặt trời chưa ló dạng. Thành thực mà nói, cố xoay sở trong bóng tối là ác mộng. Do vậy, đèn led trang trí lại có đất diễn với phòng ngủ với những nét lộng lẫy vốn có.

Các ý tưởng dùng đèn led trang trí phòng ngủ

Đầu tiên, hãy thử tưởng tượng các loại ánh sáng cần thiết cho phòng ngủ và kiểu ánh sáng cho từng thời điểm trong phòng ngủ: lúc chuẩn bị đi ngủ, khi chìm vào giấc ngủ, nữa đêm thức giấc và khi thức dậy lúc bình minh chưa ló dạng. Chúng ta có muốn đọc sách trong phòng ngủ không, loại ánh sáng nào làm ta thấy dễ chịu nhất, có nhu cầu trang điểm và làm đẹp trong không gian phòng ngủ hay không? Chúng ta nhìn vào đèn led trong việc tạo các ánh sáng đặc trưng chủ đạo, ánh sáng cho nhu cầu và ánh sáng đèn led trang trí phòng ngủ.

Ánh sáng nền của phòng ngủ sẽ được tạo ra xung quanh giường ngủ

Hãy bắt đầu tại chiếc giường. Ánh sáng diu nhẹ ở khu vực đầu giường có thể được tao ra bởi những dây đèn led hắt từ phía sau đầu hồi như phác họa bên dưới. Nên chọn các tông màu nóng ấm nhưng chỉ dịu nhẹ thôi, không được quá nóng. Màu trắng ấm với nhiệt độ màu khoảng 3000K là thích hợp.
Nếu bạn thiết kế đầu giường là các tấm ván kiểu cổ điển thì có thể sắp xếp các đèn led trang trí chiếu điểm phía sau ván đầu giường để làm nổi bật giường ngủ trong thiết kế chung của phòng. Các ánh đèn hắt mạnh mẽ lên trần giúp bạn có cảm giác vững tâm khi chìm vào giấc ngủ.
Ánh sáng bố trí đầu giường ngủ 
 
Ánh sáng dịu nhẹ bên dưới giường hoặc đôn đầu giường là kiểu thiết kế đang được ưa chuộng hiện nay. Với kiểu thiết kế này, phòng ngủ được tối giản hóa chiếc đèn ngủ cổ điển thường thấy và tránh được ánh sáng trực tiếp vào mắt khi bạn chìm vào giấc ngủ.

Ánh sáng cho những khi thức giấc nửa đêm

Ý tưởng là bố trí đèn trên sàn để khi bạn thức dậy, chỉ cần vặn đèn sàn vừa đủ để thấy lối đi mà không làm thức giấc người cùng phòng.
Hoặc đó cũng có thể là ánh sáng từ trên trần được bố trí rọi ánh sáng khéo léo vào nửa dưới của giường có tác dụng tạo cảm giác tự nhiên và được che chở khi ngủ. Một cách khác là ánh sáng của đèn led chiếu điểm xung quanh giường ngủ và hướng ra cửa hoặc khu vệ sinh để bạn nhanh chóng định vị được bản thân khi phải thức giấc nửa đêm. Đèn này cũng cần phải dịu nhẹ để ru bạn trở về giấc ngủ sau khi thức giấc nửa đêm vì nhu cầu “thầm kín”.

Ánh sáng của tủ quần áo

Với các cô nàng đặt tủ quần áo trong phòng ngủ, đó sẽ là chỗ cho những đèn led hắt trần bố trí chiếu sáng lên trần của phòng ngủ. Một dải đèn led thanh nhôm bố trí phía trên cửa tủ quần áo sẽ trang trí phòng ngủ bạn thêm hiện đại  và quyến rũ.
Một cách khác là đặt đèn led chiếu điểm rọi từ trên trần xuống vị trí phía trước tủ quần áo, bạn sẽ có cảm giác hết sức khoan khoái mỗi sáng thức dậy, bật đèn và chọn lựa bộ cánh cho một ngày mới năng động.
Và lựa chọn khác là đặt đèn led trang trí phòng ngủ vào phía dưới các cánh cửa tủ với ánh sáng dịu nhẹ hắt le lói ra sàn. Ánh sáng hắt dưới sàn luôn mang một ý nghĩa thư giãn cho đôi mắt và tâm hồn.
Một cách thay thế dải đèn led thanh nhôm dưới sàn là dùng các bóng đèn led tròn giấu khéo léo phía dưới mỗi cánh cửa tủ sẽ tạo ra những vệt sáng đầy ấn tượng dưới sàn.
Hoặc một chút màu mè bằng cách đi đèn viền quanh cửa tủ với dự định nhấn mạnh vào tủ quần áo của các cô nàng yêu thích sự phá cách. Lúc này giường ngủ không còn là điểm nhấn mà là tủ quần áo với ý định nhấn mạnh vào phần quần áo trang sức đằng sau cánh cửa.
Đèn led chiếu điểm cho tủ quần áo

Ánh đèn từ tranh treo tường

Việc ngắm nhìn một tác phẩm yêu thích hoặc một khung cảnh thanh bình trước khi chìm vào giấc ngủ là ý tưởng không tồi. Hãy đặt tranh đối diện giường ngủ với ánh sáng đèn ấm và độ hoàn màu cao (CRI>85) để giúp bạn tận hưởng nghệ thuật và mang nó vào những giấc mơ.

Đèn led trang trí cho rèm phòng ngủ

Một cách để lên ý tưởng ánh sáng là tận dụng các vật thể trong phòng để tạo đối tượng cho thiết kế ánh sáng và rèm cửa là một trong những vật ấy. Cũng như tủ quần áo, bạn có thể đặt các đèn led thanh nhôm hoặc đèn led chiếu điểm phía trên rèm cửa để chiếu sáng trực tiếp đối tượng và đưa ánh sáng gián tiếp tỏa ra khắp phòng ngủ.
Hoặc là một giải pháp tiết kiệm hơn với một bóng đèn góc chiếu rộng phía trên rèm cửa của mỗi khung cửa trong phòng ngủ để tạo cảm giác cân bằng giữa một cửa sổ đầy nắng ban ngày và một cửa sổ sáng đèn vào buổi tối.
đèn chiếu rèm trong phòng ngủ

Ánh sáng cho những kệ hốc âm tường

Nếu bạn thiết kế các kệ hoặc hốc âm tường trong phòng ngủ cho các vật lưu niệm có ý nghĩa với bản thân thì đây là nơi lý tưởng để bạn “chơi ánh sáng”. Hãy cố gắng bố trí mỗi kệ/hốc là một đèn với công tắc riêng biệt để bạn tùy chỉnh theo từng thời điểm và giai đoạn trong năm cho từng vật thể trưng bày. Khi bạn cảm thấy đơn điệu thì có thể tắt đèn của vật thể ấy và tăng lượng sáng vào vật thể mới hoặc đặc biệt nhất.

Ánh sáng theo không gian phòng

Đây là ý tưởng dùng đèn led thanh nhôm đi dọc theo các cạnh của phòng ngủ. Hãy dùng các kính mờ hoặc tấm Polycarbonate để ánh sáng được khuyếch tán hoàn toàn vào môi trường xung quanh. Đó có thể là cạnh đứng, cạnh trần hoặc cạnh sàn nhưng nhớ là đừng lạm dụng quá nhiều vào loại trang trí này. Phải bảo đảm ít nhưng vẫn hiệu quả.
 
Theo LEDVANCE – một nhánh của OSRAM

Tin tức khác

backtop

0936.236.855 - 0931.789.955

0972.682.601

Dencongtrinh.vn@gmail.com