Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Danh Muc Cap 2

Danh Muc Cap 3 | Ten San Pham

San pham Cung Loai | Mo Ta

Đèn Trang Trí Siêu Sáng
Đèn Trang Trí Siêu Sáng

Tin tức

Ưu điểm vượt trội của đèn led tuýp chống ẩm Rạng Đông

Khi chiếu sáng ở những môi trường có độ ẩm cao, người ta sẽ phải lựa chọn sử dụng một thiết bị chiếu sáng chuyên dụng, đó là đèn chống ẩm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng đèn chống ẩm nhưng những ưu điểm vượt trội dưới đây của đèn Led tuýp chống Rạng Đông đã và đang khiến nó trở thành một trong số những sản phẩm chiếu sáng khu vực ẩm thấp được rất nhiều người sử dụng.

Tìm hiểu sơ bộ về đèn led tuýp chống ẩm Rạng Đông

Như tất các các loại đèn led Rạng Đông, cấu tạo của đèn led tuýp chống ẩm Rạng Đông gồm vỏ đèn nhôm làm giá đỡ cho các linh kiện bên trong như mạch in, bộ chuyển nguồn…, phần vỏ nhựa giúp ánh sáng có thể xuyên qua và chip Led.

Đèn Led tuýp chống ẩm Rạng Đông được thiết kết mang hình dáng giống với dòng đèn tuýp huỳnh quang thế hệ cũ, có dạng ống dài như ống nước, có hai đầu cực để truyền điện vào bên trong nhưng không phát sáng nhờ chất huỳnh quang như truyền thống mà đèn led tuýp Rạng Đông phát sáng dựa trên nguyên lý hoạt động của các đi-ốt phát quang tạo ra ánh sáng.

Do có tính chất riêng biệt, được lắp đặt ở những nơi có điều kiện khắc nghiệt, môi trường nhiều hơi nước, độ ẩm nên đèn Led chống ẩm còn được quan tâm thêm với chỉ số IP – đây là chỉ số chống ẩm, chống bụi dựa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cấu tạo của đèn led tuýp chống ẩm

Những ưu điểm vượt trội của đèn led tuýp chống ẩm Rạng Đông

Cấu tạo chắc chắn, đơn giản, kháng ẩm tốt

Đèn tuýp chống ẩm Rạng Đông có cấu tạo vô cùng gọn nhẹ không cần chấn lưu, tắc le phiền phức như bóng điện huỳnh quang. Ở các khớp nối linh kiện luôn có những lớp đệm chắc chắn giúp cho đèn led tuýp không bị xâm nhập bởi bụi hay hơi nước. Chỉ số IP của đèn led tuýp Rạng Đông luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Về đọ chống bụi, đèn Led tuýp Rạng Đông luôn đạt ở mức 5, mức 6 là mức cao nhất có thể chống các hạt bụi nhỏ hoặc chống bụi hoàn toàn. Khả năng kháng ẩm cũng rất tốt khi mà chỉ số đánh giá luôn ở mức 5,6 thậm chí là 7 (Chống lại việc ngâm trong nước từ 15 cm đến 1m) và 8 – Chống lại việc ngâm trong nước trong thời gian dài dưới áp lực

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Điện năng mà đèn Led tuýp chống ẩm Rạng Đông tiêu hao quả là một con số ấn tượng. Nếu như dùng đèn led này thay thế cho các loại đèn truyền thông như đèn huỳnh quang cùng kích thước, đèn sợi đốt thì có thể tiết kiệm từ 40-90% điện năng tiêu thụ. Với các nhà máy, xí nghiệp cần phải chiếu sáng nhiều thì chắc hẳn số tiền mà đèn led tuýp chống ẩm Rạng Đông tiết kiệm cho sẽ là con số đáng kể.

Đèn led tuýp chống ẩm Rạng Đông vô cùng tiết kiệm điện

Đèn tuýp chống ẩm Rạng Đông sở hữu tuổi thọ cao

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội mà đèn led tuýp chống ẩm Rạng Đông mang lại. Thời gian chiếu sáng của đèn lên đến 30.000 giờ mà không bị ảnh hưởng bởi số lần bật tắt đèn. Đặc biệt với cấu tạo vỏ nhôm có khả năng hấp thụ nhiệt tốt, chip Led Samsung không tạo nhiệt giúp đèn Led tuýp chống Rạng Đông khi hoạt động không gây nóng, không tỏa nhiệt ra môi trường. Điều đó góp phần vào việc tăng tuổi thọ của bóng đèn và không lo nguy cơ chập cháy. Tuổi thọ cao cũng giúp giảm thiểu chi phí thay thế, lắp đặt đèn mới.

Không chỉ đèn tuýp chống ẩm rạng đông sở hữu tuổi thọ cao mà tất cả các dòng đèn thế hệ mới của rạng đông đều có tuổi thọ từ 15.000 đến 50.000 giờ chiếu sáng: đèn pha led rạng đôngđèn downlight rạng đôngđèn ốp trần vuông rạng đôngđèn highbay rạng đôngđèn panel âm trần rạng đông.

Mang đèn nguồn ánh sáng chất lượng

Đèn Led tuýp chống ẩm Rạng Đông có nhiệt độ màu tiêu chuẩn cho cường độ ánh sáng cao, ánh sáng được chiếu tập trung không gây lãng phí, chất lượng chiếu sáng tốt, chân thực không ảnh hưởng đến thị lực của người dùng. Đèn led tuýp Rạng Đông còn không phát ra tia tử ngoại, không chứa thủy ngân hay kim loại nặng nên khi sử dụng sẽ vô cùng an toàn

Nhiệt độ màu ánh sáng quyết định chất lượng chiếu sáng

Đèn tuýp chống ẩm Rạng Đông đa dạng về mẫu mã sử dụng

Đèn led tuýp chống ẩm Rạng Đông đa dạng với nhiều mẫu mã kích thước sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, thuận tiện cho việc lắp đặt ở những vị trí khác nhau ở những không gian khác nhau.

Ứng dụng của đèn Led tuýp chống ẩm Rạng Đông

Với ưu điểm vượt trội của mình, đèn Led tuýp chống ẩm Rạng Đông được lắp đặt phổ biến ở nhiều nơi, đặc biệt những công trình có độ ẩm cao như nhà xưởng, tầng hầm, siêu thị, biển quảng cáo ngoài trời…

Luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, đèn led tuýp chống ẩm của Rạng Đông đã trở thành sản phẩm được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Tin tức khác

backtop

0936.236.855 - 0931.789.955

0972.682.601

Dencongtrinh.vn@gmail.com